quang cao
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Ai cần biết thông tin du học nhật vào đây

Go down

Ai cần biết thông tin du học nhật vào đây Empty Ai cần biết thông tin du học nhật vào đây

Post  maicat Tue Dec 28, 2010 6:23 amVới kinh nghiệm và uy tín của mình, Tân Đại Dương (New Ocean) có thể gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ:
Du hoc nhat ban - Du học Anh - Du học Mỹ - Du học Úc - Du học New Zealand - Du học Singapore
Đến với Tân Đại Dương (New Ocean) các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm,Du hoc nhat ban ….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu Tân Đại Dương luôn đặt quyền lợi của các Du hoc nhat ban lên trên hết. Chúng tôi sẽ:
* Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
* Miễn phí 100% phí dịch vụ.
* Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
* Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât .
* Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.
Tân Đại Dương (New Ocean) có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.
Tân Đại Dương (New Ocean) là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi
Tân Đại Dương cầu nối tri thức nhân loại...
Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.
Ai cần biết thông tin du học nhật vào đây Tandaiduong

v Du hoc nhat ban TỰ PHÍ(Với mục đích tiếp tục học lên các trình độ cao hơn)

Có 45% du học sinh đi theo diện tự túc nhận được học bổng. Bình quân mỗi tháng là 53.000 Yên. (JASS0 điều tra năm 2005)

Thông thường, sau khi nhập học, Du hoc nhat ban sinh có thể nộp hồ sơ xin học bổng tại trường mình đang theo học.


A. Với các bạn không biết tiếng Nhật


Các bạn có thể tham gia 1 khoá học từ 6 tháng ~ 2 năm tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật ở Nhật Bản. Tại đây các bạn sẽ được học tiếng Nhật và các môn học khác và tiếp tục tham dự kỳ thi vào hệ sau đại học, đại học, cao đẳng hoặc trường chuyên môn,…Có rất nhiều trường hợp, các lưu học sinh dù đã trúng tuyển vào các trường trên qua xét hồ sơ nhưng hầu hết họ không nhận được học bổng trong khi đang học tại các trường này.

Theo điều tra của Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật năm 2005, có 16,4% học sinh học tiếng của các trường tiếng Nhật nhận được học bổng. Bình quân mỗi tháng là 48.062 Yên.
 Lưu học sinh có thể đi làm thêm nhưng thời gian được phép đi làm thêm theo quy định của pháp luật và cũng không dễ tìm được việc.

Khi muốn đi học tại các trường tiếng Nhật, các bạn có thể tham khảo thông tin tại khoa tiếng Nhật của các trường của Nhật Bản có bộ môn riêng dành cho lưu học sinh tại trang )hoặc tại trang web của Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật để biết được quy định cụ thể của các trường này

B. Với các bạn biết tiếng Nhật


* Đối với các trường áp dụng kỳ thi Du hoc nhat ban (EJU)


Kỳ thi Du hoc nhat ban là kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Nhật và học lực cơ bản của sinh viên nước ngoài muốn Du hoc nhat ban .

Những bạn có kết quả xuất sắc sẽ nhận được học bổng có tên là “Học bổng khuyến khích dành cho lưu học sinh đi học theo hình thức tự túc của JASSO” (50.000 Yên/tháng). Sau khi nhập học sẽ nhận được học bổng tính từ khi học.

Có thể tham dự kỳ thiDu hoc nhat ban tại Viêt Nam, vì vậy bạn không cần phải đến Nhật để tham dự kỳ thi nhập học mà vẫn có thể trực tiếp theo học tại các trường của Nhật Bản. Đây được gọi là “Hình thức cấp giấy phép nhập học trước khi đến Nhật”.

Về các thủ tục, sau khi đã có điểm của kỳ thi này, các bạn gửi hồ sơ đăng ký đến trường mình muốn học và nhận kết quả. Xin mời tham khảo danh sách các trường áp dụng hình thức thi tuyển này.

(JASSO)
Kỳ thi Du hoc nhat ban được tổ chức 1 năm 2 lần (vào tháng 6 và tháng 11) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (Thời điểm tháng 3/2010). Có rất nhiều môn thi, thí sinh có thể đăng ký thi 1 môn tiếng Nhật. Về thi tiếng Nhật, thí sinh sẽ thi cả 4 kỹ năng là “Viết luận, đọc hiểu, nghe hiểu, nghe đọc hiểu”.

Tất cả các trường đại học ở Nhật Bản đều quy định các môn học cụ thể, vì thế thí sinh phải lựa chọn thi các môn mà trường mình muốn học chỉ định. Thí sinh nên chú ý vì nếu không lựa chọn thi các môn do trường chỉ định, thí sinh sẽ không thể nộp hồ sơ vào trường đó. Ngoài ra, vì môn khoa học tự nhiên và môn tổng hợp thi cùng một thời gian nên các thí sinh không thể dự thi 2 môn này cùng 1 lúc. Thí sinh phải lựa chọn thi môn đó bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.
Ai cần biết thông tin du học nhật vào đây Anh1_1

-------------------------------------------------------------------------
camera giam sat | mu bao hiem | noi hoi | dan piano | thiet bi 3g | xe Hyundai | thang nhom | bep ga am | Hyundai | kho lanh | du hoc Nhat Ban | cua cong | vach ngan nhom kinh | co nhan tao | nuoc uong tinh khiet | tu bep | [url=http://www.vatgia.com/6269/cua-so.html ]cua so[/url] |day trang diem chuyen nghiep | nệm liên á | nệm vạn thành | cua luoi chong muoi
--------------------------------------------------------------------------

maicat

Posts : 69
Join date : 2010-12-08

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum